Đăng nhập qh88

Besseyกลุ่มสินค้าอุปกรณ์เครื่องมือช่าง
Đăng nhập qh88Liên kết đăng nhập
ในปี พ.ศ. 2432 Max BESSEY ได้ก่อตั้งบริษัท BESSEY & Sohn ในเมืองสตุตการ์ตในฐานะโรงงานรีดเหล็ก bright steel drawing plant ตั้งแต่นั้นมา บริษัทได้ขยายขอบเขตผลิตภัณฑ์ที่นำเสนออย่างต่อเนื่อง ด้วยการพัฒนานี้เองที่ทำให้ BESSEY เริ่มผลิตเครื่องมือจับยึดแบบ Manual ในช่วงกลางทศวรรษ 1930 ตั้งแต่นั้นมา จุดแข็งของนวัตกรรมก็ได้รับการเน้นย้ำด้วยการออกสิทธิบัตรจำนวนมาก และในปี 1979 ด้วยการเข้าซื้อกิจการของ Diener Werkzeugfabrik GmbH ซึ่งเป็นบริษัทท้องถิ่น BESSEY ได้ก่อตั้งหน่วยเทคโนโลยีการตัดด้วย Erdi snips ที่ได้รับความนิยมอยู่แล้ว ในปี 2004 BESSEY & Sohn ได้กลายมาเป็น BESSEY Tool ซึ่งจัดการด้านเทคโนโลยีการจับยึดและการตัด และ BESSEY Präzisionsstahl ผู้ผลิตชั้นนำของเยอรมนีทางด้านอุตสาหกรรมเหล็กกล้า high-quality bright and stainless steels ด้วยการผลิตที่ไม่เหมือนใครของ BESSEY ในฐานะผู้ผลิตเครื่องมือและเหล็กกล้าที่มีความเที่ยงตรงสูง ช่วยให้มั่นใจถึงข้อได้เปรียบที่สำคัญในแง่ของคุณภาพ ช่วยให้ BESSEY Tool สามารถจัดหาวัตถุดิบรางและ สปินเดิลได้โดยตรงจากโรงงานภายใน ทำให้บริษัทมีความรู้ที่แม่นยำเกี่ยวกับคุณภาพเหล็กที่จะเข้าสู่กระบวนการประกอบโดยเฉพาะงานจับยึดซึ่งมีค่าความเครียดสูงเป็นพิเศษ นี่เหตุผลว่าเหล็ก Bright steel ถูกผลิตและทดสอบที่ BESSEY Precision Steel จึงมีคุณภาพสูง สม่ำเสมอและความแม่นยำสูงสุด

"To stop improving is to stop being good."

คำขวัญของผู้ก่อตั้งบริษัท Max Bessey ยังคงเป็นจริงในวันนี้ เช่นเดียวกับที่มันจะเกิดขึ้นในอนาคต และเป็นแนวทางในทุกสิ่งที่บริษัทยึดถือและปฏิบัติ

Đăng nhập qh88Liên kết đăng nhập
ความแม่นยำและอายุการใช้งานยาวนานคือหัวใจสำคัญของคุณภาพของแบรนด์ BESSEY เครื่องมือนี้ผลิตขึ้นจากวัสดุคุณภาพสูง ดังนั้น เหล็กสำหรับการผลิตรางและสปินเดิลจึงมาจาก BESSEY Präzisionsstahl GmbH โดยตรง นอกจากนี้ ส่วนประกอบทั้งหมดยังได้รับการทดสอบโดยช่างผู้ชำนาญและวิศวกรฝ่ายพัฒนาโดยใช้เทคนิคการควบคุมกระบวนการที่ทันสมัย Đăng nhập qh88Liên kết đăng nhập

Đăng nhập qh88Liên kết đăng nhập
"To stop improving is to stop being good." คำขวัญของ Max Bessey ผู้ก่อตั้งบริษัทยังคงเป็นความจริงในปัจจุบันและเป็นแนวทางในทุกสิ่งที่บริษัทยึดปฏิบัติ ผลิตภัณฑ์และการปรับปรุงใหม่จึงได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในระยะยาวจากแนวคิดที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ทำให้การทำงานของผู้ปฏิบัติงานง่ายขึ้น เน้นความสะดวกและปลอดภัย การทำงานที่เป็นมิตรกับผู้ใช้และการยศาสตร์ถือเป็นมาตรฐานสูงสุด

ด้วยประสบการณ์หลายปีของนักออกแบบและการสื่อสารกับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ทำให้ BESSEY มีความตระหนักในการแก้ปัญหาเป็นอย่างดี ผลลัพธ์ที่ได้คือเครื่องมือยึดจับและเครื่องมือตัดตามหลักการ "BESSEY. Simply better." ด้วยผลิตภัณฑ์มากกว่า 1,600 รายการ ตอนนี้ BESSEY นำเสนอรายการที่หลากหลายและลึกซึ้งซึ่งปรับแต่งตามความต้องการพิเศษ
Đăng nhập qh88Liên kết đăng nhập Đăng nhập qh88Liên kết đăng nhập Đăng nhập qh88Liên kết đăng nhập Đăng nhập qh88Liên kết đăng nhập

Đăng nhập qh88Liên kết đăng nhập
ความน่าเชื่อถือ ความมั่นใจ และความรับผิดชอบคือหัวใจของการเป็นพันธมิตรกับสิ่งแวดล้อมและลูกค้า BESSEY สร้างความโดดเด่นให้กับตัวเองในฐานะบริษัทที่มุ่งเน้นการบริการและล้ำสมัยอย่างยิ่ง และเรายังสนับสนุนคู่ค้าของเราด้วยเช่นกัน รวมถึงโปรแกรมการฝึกอบรมผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุม เห็นได้ชัดว่านี่คือการดูแลหุ้นส่วนที่สมบูรณ์

ดาวน์โหลดโบรชัวร์
รายละเอียดสินค้า

ติดต่อเรา

คุณมีคำถามเกี่ยวกับสินค้า Bessey หรือต้องการสอบถามข้อมูล?
กรุณาติดต่อเรา - เรายินดีที่จะให้คำตอบคุณผ่านช่องทาง โทรศัพท์หรือทางออนไลน์ทางอีเมล - เราพร้อมบริการให้คุณ!


02-768-7171
จันทร์ - ศุกร์ 8:00 - 17:15 น., เสาร์ 9:00-16:00 น.

ส่งข้อความ
คลิกที่ลิงก์เพื่อส่งข้อความ

LINE ID:
แอดไลน์ เพิ่มเพื่อนกับ @Hafelethailand
bk8vietnam bk8 casino mu88 bet asia link vào bk8 new88 đăng nhập