Đăng nhập qh88

ฮวงจุ้ยบ้าน

Đăng nhập qh88Liên kết đăng nhập
เทคนิคจัดบ้านรับหน้าร้อน ตามหลักฮวงจุ้ย
ช่วงนี้เรียกได้ว่าประเทศไทยเข้าสู่ฤดูร้อนแล้ว หลายคนอยากเปิดแอร์ให้บ้านเย็นฉ่ำ แต่ก็กลัวบิลค่าไฟจะแพง วันนี้เลยจะมาบอกเทคนิคจัดบ้านให้พร้อมรับหน้าร้อนนี้ ช่วยลดความร้อนให้บ้านและดูร่มรื่นขึ้น ถ้าอยากรู้ว่าจะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย อ่านเพิ่มเติม
Đăng nhập qh88Liên kết đăng nhập
เคล็ดลับ เลือกฮวงจุ้ยคอนโดให้ปัง
วันนี้มีเคล็ดลับวิธีเลือกลักษณะฮวงจุ้ยของคอนโดที่ดีมาฝาก ซึ่งถ้าคอนโดเราจัดให้ถูกตามหลักฮวงจุ้ยที่ดี ก็จะอยู่แล้วสุขสบายกายและใจ อยู่แล้วเฮง มีโชคลาภเข้ามา ปัดเป่าสิ่งไม่ดีออกไป ซึ่งหลักการเลือกคอนโดที่ดีตามหลักฮวงจุ้ยมีอะไรบ้างเดี๋ยวเราไปดูกัน อ่านเพิ่มเติม
Đăng nhập qh88Liên kết đăng nhập
ฮวงจุ้ยห้องนอน เติมเต็มความรักชีวิตคู่
การปรับฮวงจุ้ยห้องนอน อาจทำให้คุณได้พบคนรู้ใจก็ได้ หรือคนที่มีเนื้อคู่แล้ว ความรักอาจเบ่งบานกลับมาสดใสเหมือนเมื่อครั้งคบหากันใหม่ๆ ไปดูกันว่าควรทำอย่างไร อ่านเพิ่มเติม
Đăng nhập qh88Liên kết đăng nhập
แต่งบ้านเสริมฮวงจุ้ยรับตรุษจีน รับทรัพย์ เฮงๆ ปังๆ ตลอดปี
ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดใช้...เทศกาลตรุษจีน วันนี้เราเลยมีไอเดียการแต่งบ้านเสริมฮวงจุ้ยในเทศกาลตรุษจีนมาฝาก อ่านเพิ่มเติม
Đăng nhập qh88Liên kết đăng nhập
เพิ่มพลังบวกในห้องครัวด้วยเคล็ดลับฮวงจุ้ย
หากพูดถึงเรื่องฮวงจุ้ย ผู้คนส่วนใหญ่มักจะนึกถึงภาพของการจัดสรรตำแหน่งการวางเฟอร์นิเจอร์ แต่ความเป็นจริง คุณสามารถปรับใช้กฎเชิงพื้นที่เหล่านี้กับแง่มุมอื่นๆ ในบ้านของคุณได้ ไปจนถึงห้องครัวเพื่อเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีนำพลังด้านบวกมาสู่พื้นที่ Laura Cerrano ผู้เชี่ยวชาญด้านฮวงจุ้ยเพื่อปรับใช้อย่างเรียบง่าย แนะนำเคล็ดลับง่ายๆ ที่สามารถปรับใช้ในทุกพื้นที่ที่คุณคุ้นเคย อ่านเพิ่มเติม
Đăng nhập qh88Liên kết đăng nhập
ตกแต่งห้องครัว ด้วย Fung Shui เคล็ดลับฮวงจุ้ย
ด้วยปากท้องคือเรื่องสำคัญ พอๆ กับการจัดระเบียบพื้นที่ปรุงอาหารให้สะอาด สวยงาม และเป็นไปตามหลักฮวงจุ้ย เพื่อช่วยส่งเสริมความโชคดี ครอบครัว และด้านสุขภาพ เพราะห้องครัวไม่ใช่สูตรสำเร็จในการตกแต่งเพื่อให้ได้สไตล์ที่ดี แต่การเข้าใจในกฏธรรมชาติ เพิ่มการไหลเวียน และตำแหน่งที่เหมาะสมก็เป็นอีกตัวช่วยที่สำคัญ อ่านเพิ่มเติม
Đăng nhập qh88Liên kết đăng nhập
สีแห่งความโชคดีสำหรับบ้านปี 2020 (ฉบับตำราจีน)
ต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา สถาบัน Pantone Color Institute เพิ่งประกาศให้ สีฟ้าคลาสสิก (Classic Blue) เป็นสีประจำปี 2020 สีตัวแทนของความสงบ ความมั่นใจ อ่านเพิ่มเติม
Đăng nhập qh88Liên kết đăng nhập
เสริมโชค ด้วยไม้มงคลตามวันเกิด
ต้นไม้ที่ปลูกประดับภายในบ้าน ไม่เพียงแค่เสริมความสวยงามร่มรื่นให้กับบ้านเท่านั้น แล้วจะต้องเลือกอย่างไร เกิดวันไหน ควรปลูกต้นไม้อะไรบ้าง ลองมาดูกัน อ่านเพิ่มเติม
Đăng nhập qh88Liên kết đăng nhập
เคล็ดลับเสริมฮวงจุ้ยให้ธุรกิจรุ่ง พร้อมรับทรัพย์ปังๆ
การที่จะทำให้ธุรกิจประสบความสำเร็จนั้น จะต้องมีความรู้ ความสามารถ ความเข้าใจและเชี่ยวชาญในการทำธุรกิจ แต่บางครั้งเรื่องของความถูกที่ ถูกเวลา ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่จะเข้ามาเป็นตัวช่วยเสริม อ่านเพิ่มเติม
Đăng nhập qh88Liên kết đăng nhập
จัดวางสุขภัณฑ์ให้ถูกต้อง ทรัพย์สินเงินทองเพิ่มพูน
ว่ากันด้วยเรื่องของอุปกรณ์ในห้องน้ำอย่าง “ฝักบัว อ่างล้างหน้า ก๊อกน้ำ และชักโครก” ซึ่งเกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวันของสมาชิกทุกคนในบ้านอย่างมาก เนื่องจากต้องใช้อยู่บ่อยๆ ในวันหนึ่งๆ เราต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ดังกล่าวเกือบตลอดเวลา เรียกได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญหลักในห้องน้ำเลยก็ว่าได้ อ่านเพิ่มเติม
Đăng nhập qh88Liên kết đăng nhập
8 ไอเดียจัดห้องนอน เพิ่มความสุขและร่ำรวย
พื้นที่ห้องนอน ถือเป็นห้องส่วนตัวของแต่ละคน แน่นอนว่า พื้นฐานสำคัญที่ต้องมี คือ ความเป็นอิสระและไม่ถูกรบกวนจากสิ่งแวดล้อมภายนอกได้ง่าย ดูโปร่ง โล่ง สบาย เหมาะกับการพักผ่อนอย่างราบลื่นที่สุดตลอดคืน และต้องสะอาด ไม่มีกลิ่น ฝุ่น เสียง มากวนใจ อ่านเพิ่มเติม
Đăng nhập qh88Liên kết đăng nhập
ที่ดินต้องห้าม สร้างบ้านแล้วมีแต่เรื่องไม่ดี
การเลือกทำเลสร้างบ้านหรือการเลือกซื้อบ้านสำเร็จรูป นับเป็นเรื่องใหญ่และมีความสำคัญอย่างมาก เพราะด้วยจำนวนเงินที่ต้องลงทุนไป และที่สำคัญที่อยู่อาศัยนี้ยังมีทั้งผลดีและผลร้ายต่อสมาชิกในครอบครัวด้วย อ่านเพิ่มเติม
Đăng nhập qh88Liên kết đăng nhập
Fung Shui ตำแหน่งประตูที่ดี ตามหลักฮวงจุ้ย
เมื่อประตูเข้าบ้านไม่ได้ทำหน้าที่เพียงการเปิดเข้า-ออก แต่ยังมีบทบาทสำคัญในฐานะด่านแรกของการบ่งบอกถึงความโชคดี มีเงิน ที่คุณสามารถเป็นผู้ตัดสินใจเลือกได้ตั้งแต่ขนาด รูปแบบ การติดตั้ง ไปจนถึงตำแหน่ง หรือเทคนิคที่จะช่วยปรับให้สามารถรับพลังงานต่างๆ ที่สามารถไหลเวียนอย่างลื่นไหลในระบบฮวงจุ้ย อ่านเพิ่มเติม
Đăng nhập qh88Liên kết đăng nhập
กระจกแปดทิศ พิชิตพลังร้าย สลายอาถรรพ์
“กระจกแปดทิศ” หรือโป๊ยข่วย เป็นอุปกรณ์ที่คุ้นเคยสำหรับคนที่สนใจในเรื่องของฮวงจุ้ย เนื่องจากเป็นสิ่งที่เชื่อกันว่าจะแผ่พลังงานปัดเป่าพลังร้าย สลายพลังอาถรรพ์ และหักเหสิ่งไม่ดีต่างๆ จึงนับเป็นอุปกรณ์ได้รับความนิยมนำไปใช้ค่อนข้างมาก อ่านเพิ่มเติม
Đăng nhập qh88Liên kết đăng nhập
เทคนิคการเลี้ยงปลาเสริมโชคลาภ
เชื่อว่าหลายคนคงนิยมเลี้ยงปลาสวยงามภายในที่พักอาศัยของตนเอง เพราะช่วยให้เกิดความเพลิดเพลิน อีกทั้งยังใช้พื้นที่ไม่มากด้วย วันนี้อาจารย์จึงจะมาแนะนำวิธีการเลี้ยงปลาเพื่อช่วยเสริมโชคลาภกันนะครับ อ่านเพิ่มเติม
Đăng nhập qh88Liên kết đăng nhập
วิธีจัดวางนาฬิกา ให้ชีวิตดี มั่งมีศรีสุข
“นาฬิกา” เครื่องจักรเล็กๆ ที่ทุกคนคุ้นเคยและเห็นกันอยู่ทุกวันนั้น ทราบหรือไม่ว่า มีบทบาทและผลกระทบทั้งด้านดีและร้ายต่อชีวิตของเราด้วย วันนี้อาจารย์จึงได้นำเคล็ดลับดีๆ ในการเลือกใช้และจัดวางนาฬิกาให้ถูกต้องมาฝากคุณผู้อ่านทุกท่าน เพื่อให้เกิดส่งผลดีกับสมาชิกผู้อยู่อาศัยทุกคน ทั้งในบ้านเรือนที่พักอาศัย ร้านค้า หรือสำนักงาน อ่านเพิ่มเติม
Đăng nhập qh88Liên kết đăng nhập
แก้ไขประตูตรงกัน เปลี่ยนร้ายกลายเป็นดี
จากที่เราได้เคยพูดกันไว้ว่า ถ้าประตูภายในบ้านหรือคอนโดมิเนียมตรงกันตั้งแต่ 2 บาน ขึ้นไป อาจส่งผลเสียต่อผู้อยู่อาศัยได้ ยิ่งถ้าเป็นประตู 3 บานตรงกัน ยิ่งเป็นเหตุให้เสียทรัพย์และเก็บเงินทองไม่อยู่ ทำมาค้าขายอะไรก็ขาดทุน แต่บางครั้งก็ยากเกินปรับเปลี่ยน อ่านเพิ่มเติม
Đăng nhập qh88Liên kết đăng nhập
ตู้เย็น จัดวางอย่างไร ให้เสริมโชคลาภ
ตามหลักฮวงจุ้ยแล้ว ตู้เย็นก็มีผลกระทบต่อคนในบ้านเช่นกัน จึงต้องใส่ใจตำแหน่งการจัดวางและการรักษาความสะอาดให้ดี เพราะหากละเลยอาจขัดขวางโชคลาภที่จะเข้ามาในบ้านได้ โดยจะเป็นอย่างไรนั้น ไปดูกัน อ่านเพิ่มเติม
Đăng nhập qh88Liên kết đăng nhập
ฮวงจุ้ยห้องครัว เพิ่มพูนโชคลาภ เสริมความมั่งคั่ง
ห้องครัวเป็นสถานที่ที่สำคัญของทุกบ้าน เพราะเป็นห้องสำหรับการประกอบอาหารรับประทาน ซึ่งเป็นหนึ่งในปัจจัยสี่ที่มีความสำคัญยิ่งต่อมนุษย์ ครัวจึงเป็นสถานที่แสดงความสมบูรณ์พูนสุขและความอิ่มหนำสำราญของทุกบ้าน นับแต่โบราณกาลจึงมีศาสตร์ว่าด้วยเรื่องของฮวงจุ้ยในการจัดห้องครัว อ่านเพิ่มเติม
bk8vietnam bk8 casino mu88 bet asia link vào bk8 new88 đăng nhập